𝗠𝗼𝗻 𝗖𝗵𝗲́𝗿𝗶 - 𝗧𝗵𝗲 𝗣𝗲𝗿𝗳𝗲𝗰𝘁 𝗖𝗼𝗻𝗳𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻 𝗼𝗳 𝗟𝗼𝘃𝗲 💕

Huỳnh Lâm Hoàng
Thứ Ba, 30/01/2024

𝗠𝗼𝗻 𝗖𝗵𝗲́𝗿𝗶 - 𝗧𝗵𝗲 𝗣𝗲𝗿𝗳𝗲𝗰𝘁 𝗖𝗼𝗻𝗳𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻 𝗼𝗳 𝗟𝗼𝘃𝗲 💕

Mon Chéri, không chỉ là một chiếc bánh kem ngọt ngào, mà còn là một thứ ngôn ngữ của tình yêu, là sự quan tâm và lãng mạn. Valentine này hãy cùng Haagen-Dazs gửi tặng người yêu dấu món quà với hương vị tuyệt vời nhất.

💕 Một món quà Valentine ngọt ngào không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt với thiết kế hình trái tim biểu tượng của tình yêu, được trang trí một cách tỉ mỉ, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực cùng sự kết hợp hương vị của 2 vị kem Raspberry Sorbet và Strawberry Cheesecake.

🍰 Mềm mại và mát lạnh, vị ngọt thanh và chua nhẹ của trái Phúc Bồn Tử cùng chất kem mềm mịn sorbet của Haagen-Dazs mang đến một trải nghiệm kích thích vị giác tươi mới. Kết hợp với vị ngọt nhẹ nhàng của lớp kem Strawberry Cheesecake tạo nên một bản giao hưởng hương vị không thể hoàn hảo hơn cho dịp Valentine này.

👉 Bánh kem Mon Chéri chính thức được bán tại cửa hàng 20 Lê Thánh Tôn của Haagen-Dazs từ 1/2/2024.

👉 Bạn có thể đặt bánh nhanh nhất qua website: https://order.haagendazsvietnam.com/

Chúc bạn có một Ngày Valentine tràn đầy tình yêu và hạnh phúc! 💕

----

💕 Indulge in the sweetness of Valentine's with our Mon Chéri cake – a heart-shaped symbol of love. The Raspberry Sorbet's sweet-tart flavor, blended with Haagen-Dazs' smooth sorbet texture, offers a refreshing delight. Topped with a layer of gentle Strawberry Cheesecake sweetness, it creates a perfect flavor symphony for your Valentine's celebration.

👉 The Mon Chéri ice cream cake is officially available at the Haagen-Dazs store located at 20 Le Thanh Ton starting from February 1, 2024

👉 Order swiftly at https://order.haagendazsvietnam.com/.

Wishing you a love-filled Valentine's Day! 💕

HÄAGEN-DAZS VIETNAM:

🏠HCM: 20 Le Thanh Ton, D.1 - (8428) 3822 0066.

🏠Hanoi: 6 Le Thai To, Hoan Kiem - (8424) 7309 7099

☎️Hotline: 0963 609 308.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết