𝗡𝗲𝘄 𝗮𝗿𝗿𝗶𝘃𝗮𝗹: 𝗠𝗮𝗸𝗲 𝗔 𝗪𝗶𝘀𝗵 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 🎄

Huỳnh Lâm Hoàng
Thứ Năm, 07/12/2023

𝗡𝗲𝘄 𝗮𝗿𝗿𝗶𝘃𝗮𝗹: 𝗠𝗮𝗸𝗲 𝗔 𝗪𝗶𝘀𝗵 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 🎄

𝗫𝗠𝗔𝗦 𝗟𝗢𝗚 𝗖𝗔𝗞𝗘 - Giáng Sinh sẽ không thể trọn vẹn nếu không có hượng vị của những thanh Chocolate và chiếc bánh kem khúc cây truyền thống. Với 𝗠𝗮𝗸𝗲 𝗔 𝗪𝗶𝘀𝗵 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 của 2023, Haagen-Dazs mang đến một bánh khúc cây với sự kết hợp kinh điển về hương vị "đắng và ngọt" giữa vị kem hạt Maccadamia và kem Chocolate, đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn một món quà ngọt ngào như những chiếc bánh kem của Haagen-Dazs dành tặng cho những người thân yêu trong dịp Giáng Sinh này.

👉 Đến ngay cửa hàng của Haagen-Dazs để thưởng thức những tuyệt tác này hoàn hảo nhất hoặc đặt hàng nhanh nhất tại https://order.haagendazsvietnam.com/

-------

𝗫𝗠𝗔𝗦 𝗟𝗢𝗚 𝗖𝗔𝗞𝗘 - Christmas would not be complete without the placement of chocolate bars and log cakes in circulation. With the 2023 𝗠𝗮𝗸𝗲 𝗔 𝗪𝗶𝘀𝗵 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 of the year 2023, Haagen-Dazs brings a cake with the classic combination of "bitter and sweet" flavors between Mac ice cream. damia cocoa and chocolate ice cream, guaranteed to please even the Those products have the most demanding customers.

What's better than a sweet gift like Haagen-Dazs cakes for your loved ones this Christmas?

👉 Come to Haagen-Dazs store to enjoy these wonderful dishes to perfection or order the fastest at https://order.haagendazsvietnam.com/

-​-------

HÄAGEN-DAZS VIETNAM:​

HCM: 20 Le Thanh Ton, D.1 - (8428) 3822 0066.​

Hanoi: 6 Le Thai To, Hoan Kiem - (8424) 7309 7099​

Hotline: 0963 609 308.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết