𝑽𝒆𝒍𝒗𝒆𝒕 𝑹𝒐𝒔𝒆 𝑰𝒏𝒅𝒖𝒍𝒈𝒆𝒏𝒄𝒆

Huỳnh Lâm Hoàng
Chủ Nhật, 15/10/2023

𝑽𝒆𝒍𝒗𝒆𝒕 𝑹𝒐𝒔𝒆 𝑰𝒏𝒅𝒖𝒍𝒈𝒆𝒏𝒄𝒆 🌹

Tình yêu dành cho phái đẹp, món quà đặc biệt dành cho những người đặc biệt trong ngày đặc biệt.

Bông hoa hồng đỏ yêu kiều, quyến rũ được làm từ chocolate tô điểm với những giọt sương tươi mát. Bên dưới lớp vỏ áo đỏ kiêu sa là sự hòa quyện nhẹ nhàng của vị kem hạt maccadamia và kem dâu, tạo nên một hương vị ngọt bùi cùng vị chua thoáng qua với hương thơm tươi mát. Mọi hương vị hòa quyện vào nhau tại nên một bản giao hưởng vừa đủ khiến bạn say mê, như vẻ đẹp hoàn hảo của một người phụ nữ từ bên trong ra bên ngoài: nhẹ nhàng, tinh tế và sắc sảo.

🌹 Như lời bày tỏ dành cho những người phụ nữ nhân dịp 20/10, cùng Haagen-Dazs gửi những lời yêu thương tới những "bóng hồng" trên thế giới này với chiếc bánh Velvet Rose Indulgence này nhé!

----

Lover of Women, a special gift for special people on special days 🌹

Lovely, seductive red rose made from chocolate decorated with fresh dew drops. Underneath the beautiful red shell is a gentle blend of macadamia nut and strawberry ice cream, creating a sweet flavor with a fleeting sour taste and a fresh aroma. All flavors blend together to create a symphony that is just enough to captivate you, like the perfect beauty of a woman from the inside out: elegant, delicate and grace.

🌹 As an expression for women on the occasion of October 20, join Haagen-Dazs in sending words of love to the beauty in this world with this Velvet Rose Indulgence cake!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết